คือ สำนักพิมพ์ด้านคอมพิวเตอร์อันดับหนึ่งของประเทศไทย ถ่ายทอดความรู้ เจาะลึกหลากหลายทั้ง Programming, Network, Hardware, Mobile & Online Tech, Graphic และ Deep Tech จนปัจจุบัน ภายใต้คำขวัญ...

Think Beyond เกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ของผู้บริหารที่ต้องการให้ประเทศไทยมีความมั่นคงทางเศรษฐกิจและสังคม คนไทยทุกคนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ซึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยพัฒนาให้ประชากรมีความรู้ความสามารถทางธุรกิจและการพัฒนาตนเองได้นั้นก็คือ...

"Read Comic" เกิดขึ้นจากความตั้งใจอยากเห็นเด็กๆ เยาวชนเริ่มต้นการอ่านอย่างมีความสุข สนุกไปกับเนื้อหา ซึมซับกล่อมเกลา ด้วยทัศนคติที่ดี เข้าใจตนเอง เห็นอกเห็นใจโลก และสนุกกับการพัฒนาตนเอง

ลิตเติ้ลฮาร์ทเป็นสำนักพิมพ์หนึ่งในเครือบริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายหนังสือชั้นนำของประเทศไทย คุณพ่อคุณแม่ และคุณครูสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ของเราได้ตามร้านหนังสือทั่วประเทศ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้จาก www.serazu.com

เริ่มต้นจากการเป็น "สื่อ" ที่เน้นเขียนบทความ ข่าวสาร ความเคลื่อนไหวในเรื่อง Gadget, IT, Photography, Game ต่อมาได้พัฒนาระบบช่วยเปรียบเทียบสำหรับการเลือกซื้อสินค้าใหม่โดยเฉพาะ Smartphoneต่อมาได้ขยายขอบเขตเนื้อหาไปสื่อการ...

serazu เริ่มต้นจากการเป็น "ร้านหนังสือออนไลน์" ที่นำเสนอหนังสือใหม่สดโดยตรงจากสำนักพิมพ์ โดยเน้นให้ข้อมูลประกอบอย่างละเอียดที่สุด เพราะลูกค้านักอ่านไม่มีโอกาสได้จับต้องหนังสือจริง จะต้องมั่นใจว่าหนังสือที่เลือกคือหนังสือที่ใช่จริงๆ...

IDC Business

  • Think beyond
  • Infopress
  • Read Comics
  • Little Heart
  • Serazu
  • TechXcite

บริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด

200 หมู่ 4 ชั้น 19 ห้อง 1901
จัสมินอินเตอร์เนชั่นแนลทาวเวอร์
ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลปากเกร็ด
อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120
โทรศัพท์ : 0-2962-1081-3, 0-2962-2626
โทรสาร : 0-2962-1084

Copyright © 2024. IDC Premier Co.,Ltd.. All Rights Reserved